Mệnh Kim Hợp Màu Gì? Các Loại Đá Phong Thủy Mệnh Kim

Người xưa có câu “Nhất mệnh – Nhì vận – Tam phong thủy”, vì họ tin rằng nếu có thể tuân theo nguyên tắc phong thủy một cách hợp lý, mọi chuyện trên đời sẽ thuận lợi, suôn sẻ. Một trong những vật phong thủy đơn giản, gọn nhẹ nhất chính là trang sức, chính là các loại đá bản mệnh phù hợp với ngũ hành. Tuân theo quy luật tương sinh – tương khắc của vạn vật, người mệnh Kim hợp màu gì, loại đá phong thủy nào mệnh Kim có thể sử dụng, mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây.

Người mệnh Kim là những ai?

Những người sinh năm 1924, 1925, 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015, 2022, 2023, 2030, 2031 đều thuộc mệnh Kim. Người mệnh Kim đa phần là những người có tính cách kiên định. Họ thích chinh phục các mục tiêu, thái độ nghiêm túc không dễ bỏ cuộc. Chọn loại đá phong thủy có màu sắc phù hợp có thể hỗ trợ người mệnh Kim trên con đường sự nghiệp – tài lộc – tình cảm, giúp mọi thứ suôn sẻ hơn. Vậy người mệnh Kim hợp màu gì?

mệnh Kim hợp màu gì
Vòng trầm hương lá bùa Tây Tạng màu vàng hợp mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu gì?

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Kim tương sinh (hợp) mệnh Thổ, tương khắc (không hợp) với mệnh Hỏa. Do đó, người mệnh Kim hợp màu gì – chính là màu nâu, nâu vàng (đại diện cho Thổ), màu trắng, màu ghi. Mệnh Kim không hợp sử dụng màu đỏ, hồng (đại diện cho Hỏa).

Các loại đá phong thủy mệnh Kim

Đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng hay còn gọi là đá chiêu tài, được tin là có thể mang lại tiền tài, công danh và sự thịnh vượng. Đeo đá thạch anh vàng bên mình có thể giúp tăng trí nhớ và khả năng tập trung, hạn chế chứng hay quên. Đeo vòng trầm hương kết hợp đá thạch anh vàng có thể giúp tinh thần thoải mái, giảm stress, ngủ ngon giấc.

mệnh Kim hợp màu gi
Đá thạch anh vàng cho người mệnh Kim

Đá thạch anh tóc vàng

Đây là một loại đá có sắc vàng cùng hiệu ứng lấp lánh, làm trang sức rất đẹp, cũng là một loại đá phong thủy mệnh Kim có thể lựa chọn. Thạch anh tóc vàng giúp người đeo luôn bình tĩnh, tự tin, tỉnh táo, là biểu tượng của may mắn và tài lộc, đem lại điềm lành cho người đeo.

Đá mắt hổ vàng nâu

Loại đá này giúp kích thích sự can đảm, mang đến sự tự tin cho người đeo. Người mệnh Kim đeo đá mắt hổ vàng nâu có thể dễ dàng thực hiện được mọi chuyện từ sự nghiệp đến tình cảm.

mệnh Kim hợp màu gi
Đá mắt hổ vàng nâu

Đá hổ phách

Đây là loại đá hữu cơ mang đến may mắn cho người sở hữu. Người mệnh Kim đeo đá hổ phách tâm trí luôn minh mẫn, cơ thể được thanh lọc, luôn ở trạng thái tràn trề năng lượng.

Đá thạch anh ưu linh trắng

Ngoài sắc vàng thì màu trắng cũng là màu rất hợp với người mệnh Kim. Sử dụng đá thạch anh ưu linh trắng giúp người mệnh Kim tăng cường sức khỏe, giữ các mối quan hệ một cách hài hòa, hỗ trợ an giấc, giảm đau đầu, trầm uất… khi kết hợp với hạt trầm hương.

mệnh Kim hợp màu gi
Đá thạch anh ưu linh trắng rất tốt cho người mệnh Kim

Đá mặt trăng

Đây là một loại đá quý có thể phát ra ánh sáng xanh mờ ảo như ánh trăng vậy. Đá mặt trăng thích hợp với nữ giới mệnh Kim, giúp cân bằng nội tiết tố. Đá này cũng tốt cho phụ nữ đang mang thai và mới sinh nở.

Người mệnh Kim không nên đeo loại đá nào?

Thuyết ngũ hành chỉ ra mệnh Kim khắc Mộc. Do đó người mệnh Kim không nên đeo các loại đá ngọc bích, thạch anh tóc xanh… Các loại đá phong thủy màu xanh lá khác cũng không nên đeo.

Kim cũng khắc Hỏa, nên các loại đá như Ruby, Garnet đỏ, mã não đỏ… hoặc các loại đá có màu hồng, tím… cũng không hợp với mệnh Kim.

mệnh Kim hợp màu gi
Người mệnh Kim không nên đeo đá thạch anh tóc xanh

Hạn chế sử dụng các loại đá có màu xanh da trời, xanh nước biển, đen… (thuộc hành Thủy). Ví dụ như đá Obsidian, Turquoise, Aquamarine, Lapis Lazuli, đá hắc ngà, thạch anh đen, đá thiên thạch…

Có thể đeo vòng trầm hương mix đá phong thủy hợp mệnh Kim, vì trầm hương không kén mệnh.

Trầm Hương Đất Việt

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Đại lý phân phối sản phẩm Trầm Hương toàn quốc
  • Địa chỉ: 39A Nguyễn Du, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Phone: 0868.92.93.39
  • Email: datviettramhuong@gmail.com
  • Website: https://tramhuongdatviet.vn/
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.