Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? Các Loại Vòng Trầm Hương Mix Đá Phong Thủy Cho Mệnh Mộc

Chọn được loại đá có màu hợp mệnh có thể mang đến cho người mệnh Mộc nhiều may mắn về tiền tài, công danh, sự nghiệp và tình yêu. Vậy người mệnh Mộc hợp màu gì, có thể dùng những loại đá phong thủy nào?

Người mệnh Mộc là những ai?

Những người sinh năm 1928, 1929, 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2018, 2019, 2032, 2033, 2040, 2041… đều thuộc mệnh Mộc. Người mệnh Mộc đa phần rất hòa đồng, chu đáo, sống chan hòa với mọi người nên rất được yêu mến. Theo quan niệm phong thủy, muốn thuận lợi hơn về sự nghiệp, tình yêu và mọi mặt trong cuộc sống, người mệnh Mộc có thể đeo thêm vài loại trang sức hợp bản mệnh. Vậy người mệnh Mộc hợp màu gì?
mệnh Mộc hợp màu gì
Vòng trầm hương mix charm bạc khảm đá màu xanh lá hợp với người mệnh Mộc

Mệnh Mộc hợp màu gì?

Theo quy luật tương sinh – tương khắc thì Thủy sinh Mộc, nên mệnh Mộc hợp màu gì – chính là màu xanh dương, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lá, xanh nõn chuối. Những màu này có thể giúp mang đến sức khỏe, tiền tài cho người mệnh Mộc.
Người mệnh Mộc khắc với các màu trắng, bạc, xám (mệnh Kim) và nâu, nâu vàng (mệnh Thổ).
mệnh Mộc hợp màu gì
Vòng tay trầm hương mix charm lu thống khắc lá bùa Tây Tạng

Người mệnh Mộc hợp những loại đá phong thủy nào?

Đá Aquamarine 

Aquamarine là viên đá của sức mạnh và lòng dũng cảm, có năng lượng êm dịu, giúp giảm căng thẳng, tĩnh tâm, cải thiện trí nhớ. Đá Aquamarine thích hợp cho người mệnh Mộc làm giáo viên, diễn giả, những công việc cần thuyết phục cá nhân hoặc đám đông.
mệnh Mộc hợp màu gì
Đá Aquamarine có màu xanh da trời tuyệt đẹp, có thể mix với hạt trầm hương

Người mệnh Mộc hợp màu gì? Chọn đá Aventurine màu xanh da trời

Hay còn gọi là đá thạch anh mờ, có màu xanh lá, đặc biệt hợp với người mệnh Mộc. Trong phong thủy, viên đá này được tin là có thể mang đến vận khí tốt, may mắn, cơ hội tốt và quý nhân phù trợ. Loại đá này có nguồn năng lượng dồi dào, có ích cho sức khỏe.
Đeo đá thạch anh giúp tâm trí được khơi thông, suy nghĩ lạc quan, tích cực và vui vẻ hơn. Đá cũng hợp cho những người mắc chứng hay lo âu, bồn chồn. Quý khách có thể đeo vòng trầm hương mix đá Aventurine để tăng hiệu quả đôi với cả sức khỏe lẫn tinh thần.
mệnh Mộc hợp màu gì
Đá Aventurine màu xanh hợp với người mệnh Mộc

Đá mắt hổ màu xanh đen hợp người mệnh Mộc

Đá mắt hổ xanh đen đại diện cho quyền lực và tính uy nghiêm, thể hiện sức mạnh và ý chí bền bỉ. Loại đá này còn được gọi là thạch anh mắt chim ưng, trơn bóng, có tính thẩm mỹ cao. Trong phong thủy, người ta tin rằng đá mắt hổ có nguồn năng lượng dương lớn, có thể xua đuổi tà ma, do đó kết hợp rất tốt với vòng hạt trầm hương.
Về mặt sức khỏe, nếu đeo đá mắt hổ xanh đen mỗi ngày có thể giúp tránh bệnh vặt, giúp tăng khả năng tập trung, khí huyết lưu thông. Đá cũng tốt với những người mệnh Mộc yếu bóng vía, hay hoảng sợ và mơ thấy ác mộng.
mệnh Mộc hợp màu gì
Đá mắt hổ màu xanh đen

Đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch giúp cân bằng năng lượng, tốt cho phái nữ. Cẩm thạch có nhiều màu, nhưng chỉ có màu đen, xanh lá và xanh dương hợp với người mệnh Mộc. Đá cẩm thạch xanh lục giúp tăng cường sự tập trung, cải thiện các mối quan hệ. Đá xanh dương giúp tĩnh tâm, còn đá màu đen thì giúp hộ thân, tránh xa năng lượng tiêu cực.
mệnh Mộc hợp màu gì
Charm hoa từ đá cẩm thạch

Mệnh Mộc hợp màu gì? – Chọn đá thạch anh tóc xanh

Đá thạch anh tóc xanh mang nguồn năng lượng tích cực lớn. Nó giúp người đeo luôn có tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng, lo âu. Sử dụng loại đá này để tinh thần luôn lạc quan. Để vòng tay dưới gối mỗi đem có thể giúp ngủ ngon hơn, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về trầm cảm và thần kinh. Loại đá này cũng hợp với những người thường xuyên làm việc với máy tính hoặc môi trường có mức độ tia cực tím cao. Đá thạch anh tóc xanh kết hợp với trầm hương giúp mang lại may mắn, tài lộc và giúp thăng tiến trong sự nghiệp.
mệnh Mộc hợp màu gì
Vòng trầm hương mix đá thạch anh tóc xanh

Đá Emerald 

Đá Emerald hay còn gọi là ngọc lục bảo, màu xanh lá tinh khiết, hợp với người mệnh Mộc. Theo quan niệm phong thủy, ngọc lục bảo có thể mang đến may mắn, điềm lành cho người mệnh Mộc. Sử dụng đá Emerald dạng nhẫn, vòng tay, dây chuyền đều được. Người phương Tây tin Emerald đại diện cho người sinh tháng 5 với những phẩm chất đáng quý.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Đại lý phân phối sản phẩm Trầm Hương toàn quốc
  • Địa chỉ: 39A Nguyễn Du, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Phone: 0868.92.93.39
  • Email: datviettramhuong@gmail.com
  • Website: https://tramhuongdatviet.vn/
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.