Người Mệnh Thủy Hợp Loại Đá Nào? Các Mẫu Vòng Trầm Hương Cho Mệnh Thủy

Mệnh Thủy hợp các màu trắng, xám, ghi, đen, xám đen, các tone màu xanh nước biển. Vậy người mệnh Thủy hợp loại đá nào, chọn đeo loại đá nào mới mang lại điềm lành và may mắn? Mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây.

Người mệnh Thủy là ai?

Những người sinh năm 1922, 1923, 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996,1997, 2004, 2005, 2012, 2013; 2026, 2027, 2034, 2035… đều thuộc mệnh Thủy. Đặc điểm chung của người mệnh Thủy là diện mạo dễ nhìn, có sức hút riêng. Tính cách, đa phần đều là người dịu dàng, ăn nói nhẹ nhàng, tinh tế, giao tiếp tốt. Tuy nhiên, họ cũng là những người dễ chán nản và buồn bã. Nếu chọn được một loại đá phong thủy phù hợp sẽ có thể chế ngự tất thảy những năng lượng xấu ảnh hưởng đến người mệnh Thủy, giúp họ thành công hơn về mọi mặt. Vậy người mệnh Thủy hợp loại đá nào?

người mệnh Thủy hợp loại đá nào

Người mệnh Thủy hợp loại đá nào, màu gì?

Theo quy luật tương sinh – tương khắc, mệnh Thủy sẽ hợp mệnh Kim. Quý khách có thể đeo các màu như trắng, xám, ghi, đen. Mệnh Thủy khắc Hỏa, không nên đeo các màu nóng như đỏ, cam, hồng. Mệnh Thủy cũng nên hạn chế đeo các màu vàng, vàng nâu, nâu (tượng trưng cho Thổ), tiền tài và may mắn sẽ bị giảm sút.

người mệnh Thủy hợp loại đá nào

Người mệnh Thủy hợp loại đá nào?

Đá phong thủy tốt cho sự nghiệp của người mệnh Thủy

Quý khách có thể đeo đá mắt hổ xanh đen, đá thạch anh khói đen, đá thạch anh đen, đá Obisidian,… Hoặc đeo vòng trầm hương mix đá màu đen để mang lại may mắn. Các loại đá này giúp việc kinh doanh thuận lợi, công việc ổn định, làm ăn, hợp tác suôn sẻ, dễ thành công.

người mệnh Thủy hợp loại đá nào

Đá tốt cho tình duyên của người mệnh Thủy

Các loại như đá mặt trăng, thạch anh trắng là sự lựa chọn lý tưởng. Các loại này mang lại nguồn năng lương tích cực, giúp người đeo trở nên thu hút hơn, tình duyên sẽ suôn sẻ hơn.

Đá phong thủy bảo vệ sức khỏe cho người mệnh Thủy

Các loại đá như mã não trắng, gỗ hóa thạch tự nhiên, thạch anh trắng tốt cho tinh thần và cả sức khỏe. Đá mang nguồn năng lượng dương lớn, kết hợp với hạt trầm hương, làm thành vòng tay, vòng cổ đều rất tốt.

người mệnh Thủy hợp loại đá nào

Đá hộ thân cho người mệnh Thủy

Nếu muốn khắc chế tính Hỏa trong người, bớt nóng giận, quý khách có thể chọn đá Aquamarine. Màu xanh êm dịu của đá giúp giảm stress, căng thẳng, lo âu. Đá sẽ càng phát huy công dụng hơn nếu kết hợp với trầm hương tự nhiên. Viên đá đá Topaz xanh dương cũng giúp người mệnh Thủy thêm sự lạc quan, xoa dịu những vết thương tâm hồn.

Trầm Hương Đất Việt

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Đại lý phân phối sản phẩm Trầm Hương toàn quốc
  • Địa chỉ: 39A Nguyễn Du, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Phone: 0868.92.93.39
  • Email: datviettramhuong@gmail.com
  • Website: https://tramhuongdatviet.vn/
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.