Trầm Hương Kalimantan Indonesia Mùi Hương Thế Nào, Giá Thành Ra Sao?

Trầm hương Kalimantan là một trong những loại trầm tốt nhất ở Indonesia cho những người chơi trầm phân khúc tầm trung và cao cấp.

Kalimantan là nơi nào?

Kalimantan thuộc Borneo – một hòn đảo thuộc Indonesia. Kalimantan có tổng diện tích là 582.593 km², chiếm đến gần 80% diện tích toàn đảo Borneo nên người Indo gọi đảo là Kalimantan thay vì Borneo.

Kalimantan chia thành 5 tỉnh lần lượt là Tây – Trung – Nam – Đông – Bắc Kalimantan. Đây là hòn đảo lớn nhất châu Á và lớn thứ 3 Thế giới. Nói về trầm hương, Kalimantan có 4 vòng trầm chính, trầm mỗi vùng có những đặc trưng riêng.

Trầm hương Bắc Kalimantan: Mùi hương ban đầu cay nồng the mát, sau đó sẽ thiên về vị ngọt sữa. Trầm ở vùng này có dầu vàng cực kỳ đắt giá, vân dầu khá đẹp, dễ lầm với trầm Quảng Nam hoặc Nha Trang của Việt Nam.

trầm hương Kalimantan

Trầm hương Tây Kalimantan: Mùi hương hoa quả, thơm mát mạnh hơn so với các loại trầm hương Campuchia, mang đến cảm giác dễ chịu, sảng khoái.

Trầm hương Nam Kalimantan: Mùi hương ban đầu ngọt ngào như sữa, sau đó thơm hương hoa nhài dịu dàng, dễ chịu.

Trầm hương Đông Kalimantan: Mùi hương thảo dược thơm nồng, thường là trầm tích tụ từ lâu năm, dầu già, gỗ đỏ. Mùi hương đa tầng và phân cấp rõ ràng chứ không bị lẫn lộn. Đây là loại trầm cao cấp nhất của Kalimantan.

Trầm Kalimantan có công dụng gì?

Mùi hương dễ chịu của trầm Kalimantan giúp tinh thần thoải mái, đầu óc minh mẫn, tĩnh tâm, thư giãn. Một số vòng trầm hương thảo mộc còn giúp an thần, ngủ ngon hơn.

Đeo vòng trầm thường xuyên giúp thu hút nguồn năng lượng tốt, đem lại may mắn cho gia chủ.

trầm hương Kalimantan

Trầm hương Kalimantan giá thành ra sao?

Giá thành của trầm phân cấp từ Đông > Bắc > Nam > Tây Kalimantan. Giá cả phôi trầm có thể dao động từ 1 triệu/gam. Nếu làm thành vòng tay thì giá thành từ 10 – 30 triệu tùy thuộc vào số năm tích trầm và mùi hương. Nếu là trầm chìm nước lại càng có giá trị hơn.

Trầm Hương Đất Việt

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Đại lý phân phối sản phẩm Trầm Hương toàn quốc
  • Địa chỉ: 39A Nguyễn Du, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Phone: 0868.92.93.39
  • Email: datviettramhuong@gmail.com
  • Website: https://tramhuongdatviet.vn/
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.