Vòng Trầm Hương Cho Người Mệnh Hỏa

Vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa, người mệnh Hỏa đeo đá màu gì hợp, trầm hương có tương hợp với người mệnh Hỏa hay không?

Người mệnh Hỏa là những ai?

Những người sinh năm 1926, 1927, 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017, 2024, 2025, 2038, 2039… đều là những người mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa đa phần rất sáng tạo, suy nghĩ và tư duy khác biệt. Về tính cách, người mệnh Hỏa thường nóng giận, dễ khiến người khác phật lòng. Do đó rất cần những vật phẩm phong thủy có thể kiềm lại phần tính cách này, để giúp việc giao lưu, kết bạn, hợp tác với người khác được suôn sẻ hơn. Vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa là một vật “trấn áp” không tồi.

Vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa hợp màu gì?

Theo quy luật tương sinh – tương khắc, người mệnh Hỏa hợp với tất cả các gam màu đại diện cho lửa, ví dụ như đỏ, cam và các màu như hồng, tím. Vì Mộc sinh Hỏa nên các màu như xanh lá, xanh bơ, màu gỗ cũng hợp với người mệnh Hỏa. Mạng Hỏa cũng hợp với các màu nâu, nâu đất, giúp tính cách trầm tĩnh hơn.

Vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa không hợp các màu đại diện cho Thủy: đen, xám, xanh biển đậm, xanh da trời. Mệnh Hỏa cũng chế khắc màu trắng, màu bạc, ánh kim… nên phụ kiện mang theo hàng ngày nên tiết chế dùng những màu sắc này.

Vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa

Như đã nói ở trên, Mộc sinh Hỏa, nên người mệnh Hỏa hợp đeo các loại vòng gỗ, đặc biệt là các loại vòng gỗ có tone màu nâu, nâu nhạt, nâu đất. Do đó, vòng trầm hương là vật phẩm người mệnh Hỏa có thể mang theo bên người mỗi ngày.

Trầm hương là loại gỗ quý có mùi hương tự nhiên tuyệt vời, mùi hương giúp tinh thần thoải mái, thư giãn, kiềm chế sự cáu gắt, giải tỏa sự nóng giận, đặc biệt hợp với người mệnh Hỏa. Không chỉ vậy, đeo vòng càng lâu, mùi hương càng thơm, vòng càng bóng đẹp, càng thu hút được những điều tích cực đến với chủ nhân chiếc vòng.

Vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa

Trầm hương còn có tác dụng xua đuổi tà ma quấn thân, loại bỏ những điều xấu xung quanh, nên việc làm ăn, kinh doanh, hợp tác của người đeo cũng sẽ suôn sẻ hơn. Từ đó đạt được mong cầu trên con đường công danh sự nghiệp.

Ngoài vòng trầm hương mộc, người mệnh Hỏa cũng có thể chọn thêm các loại vòng trầm mix đá trợ mệnh. Các loại đá màu xanh lá, đỏ, cam, hồng, tím… đều rất hợp với người mệnh Hỏa.

Vòng trầm hương mix đá Minh Nguyệt đỏ, xanh lá cho người mệnh Hỏa

Đá màu đỏ lấp lánh, đẹp sang trọng, lên tay nữ và nam đều hợp. Đá Minh Nguyệt mang năng lượng tích cực, giúp đánh thức tiềm năng từ sâu bên trong con người. Màu đỏ hợp mệnh Hỏa, càng bổ trợ tốt hơn.

Vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa

Loại đá này cũng có màu xanh lá, thích hợp cho nam nữ mệnh Hỏa. Màu xanh mang đến cảm giác êm dịu cho mắt nhìn, tác dụng không khác biệt nhiều so với đá màu đỏ.

Vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa

Vòng trầm hương mix lá bùa Tây Tạng đá đỏ,đá xanh lá cho người mệnh Hỏa

Viên đá màu đỏ được khắc chữ Vạn và câu chú “Om Mani Padme Hum” cầu Quán Thế Âm Bồ Tát, biểu thị bảo hộ bình an cho người đeo. Một viên đá đỏ mix giữa các viên trầm hương tự nhiên thơm dịu nhẹ, giúp trấn an tinh thần, ngủ ngon, lòng an yên và đem đến nhiều may mắn.

Vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa

Quý khách cũng có thể chọn đeo vòng trầm hương mix lá bùa Tây Tạng màu xanh lá. Tác dụng của vòng không khác biệt, nhưng màu xanh có vẻ êm dịu hơn.

Vòng trầm hương mix đá mã não màu xanh lá

Vòng 108 hạt biểu thị cầu đoạn trừ 108 nỗi bất an, sầu bi, khổ lụy trên thế gian. Vòng mix với vài viên đá mã não màu xanh lá đậm, hợp lên tay cả nam và nữ. Thiết kế vừa cao quý vừa đơn giản, dễ phối trang phục, hợp tất cả các dịp và điểm đến.

Vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa

Các mẫu vòng trầm hương cho người mệnh Hỏa đều đang có sẵn tại Trầm Hương Đất Việt. Quý khách có thể liên hệ fanpage để được tư vấn chi tiết, hoặc đặt hàng tại website: tramhuongdatviet.vn

Trầm Hương Đất Việt

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Đại lý phân phối sản phẩm Trầm Hương toàn quốc
  • Địa chỉ: 39A Nguyễn Du, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Phone: 0868.92.93.39
  • Email: datviettramhuong@gmail.com
  • Website: https://tramhuongdatviet.vn/
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.